Bột ngũ cốc chùm ngây

Bột ngũ cốc chùm ngây

  • MR000001
210,000

Bột ngũ cốc chùm ngây Moringa bổ sung dinh dưỡng hoàn hảo cho trẻ em (đặc biệt trẻ biếng ăn, chậm lớn) và người trưởng thành.

1.Thành phần: đậu đen, đậu đỏ, đậu nành, đậu xanh, lá chùm ngây 2.Giá trị dinh dưỡng - Đậu đen: giàu chất xơ, sắt, protein, photpho, canxi, magiê, mangan, đồng, B6, kali, folate và kẽm cần thiết cho cơ thể, làm sạch và bảo vệ đại tràng, duy trì sức khỏe của xương, giảm huyết áp, cân bằng lượng đường trong máu, tốt cho tim mạch - Đậu đỏ: nhiều khoáng chất và vitamin nhóm B như B1, B2, B3, B6, B12, kali, magiê, và folate tốt cho cơ thể, tăng sức đề kháng, chống lão hóa, bảo vệ tim, giàu chất xơ,duy trì các cholesterol tốt trong máu,điều hòa huyết áp,giải độc gan - Đậu xanh: nhiều vitamin cần thiết cho cơ thể như E, B1, B2, B3, B6, vitamin C, giàu chất khoáng và chất xơ, tốt cho hệ tiêu hóa. Giúp thanh nhiệt,thải độc tố, kháng sưng viêm, giảm cholesterol - Đậu nành: Giàu vitamin A, B1, B2, D, E, F, protein, kali, magiê và chất xơ. Giúp giảm ung thư vú, giảm cholesterol xấu, giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Nhiều chất chống oxy hóa , estrogen thực vật, cân bằng hormon và tác động tốt lên đậm độ khoáng trong xương ở phụ nữ mãn kinh - Chùm Ngây: hơn 90 dưỡng chất thiết yếu gồm rất nhiều khoáng chất,18 axit amin,46 chất chống oxy hóa. Trong đó,hàm lượng canxi cao gấp 4 lần sữa,vitamin A cao hơn cà rốt 4 lần và vitamin C gấp 7 lần quả cam, kali gấp 4 lần chuối và rất nhiều axit amin cho cơ thể. Các chất chống viêm nhiễm và chất kháng sinh,thải độc tố, ổn định huyết áp, tốt cho bệnh nhân tiểu đường,bảo vệ gan Công dụng: Bổ sung dinh dưỡng cho người già, trẻ em lười ăn rau,người bệnh sau phẩu thuật, người ăn chay...lợi sữa cho mẹ sau sinh,hạn chế tình trạng táo bón ở trẻ ( khi trẻ bú mẹ và mẹ sử dụng Ngũ Cốc Chùm Ngây), giúp phụ nữ thân hình cân đối mà cơ thể vẫn đảm bảo được dinh dưỡng

Bình luận